5 điều cực kỳ quan trọng về mỹ phẩm mà chị em nên biết

Một khi bạn đã quyết định mua mỹ phẩm để chăm sóc hay làm đẹp, bạn nên xác định mục đích sử dụng của mình để lụa chọn một loại sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Cùng congtylrocre.com đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé các bạn.

 

Tìm hiểu kỹ càng các hãng mãy phẩm thực sự an toàn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hại cho làn da. Không sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không có tem bảo đảm…Thử phản ứng của mỹ phẩm trên da, trước khi mua mỹ phẩm là việc làm tốt giúp bạn hạn chế được nguy cơ da bị dị ứng.

1. Lựa chọn mỹ phẩm có uy tín chất lượng

Việc chọn mỹ phẩm an toàn và chất lượng là điều quạn trọng không thể thiếu, quan trọng là bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ từ đâu, người dùng có tin tưởng hay không?

 

Mỹ Phẩm Lro’Cre là thương kiệu kem dưỡng trắng da cao cấp thuộc Công ty TNHH MTV Đào tạo SXTM Lyona Beauty & Cosmetic đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Quy trình sản xuất kem dưỡng trắng cao cấp Lro’Cre tuân theo tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt) và đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lí chất lượng mà nhà nước qui định.

 2. Không tự chế mỹ phẩm

Mỹ phẩm được sản xuất ra với từng công dụng riêng của nó. Bạn  không nên tự ý thêm nước hoặc những thành phần nào mỹ phẩm nào khác vào để tạo ra những loại mỹ phẩm mới. Nó có thể gây ra phản ứng hóa học, và tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập, gây hại cho làn da của bạn.

kem-tu-che

Mỹ phẩm tự chế gây ảnh hưởng xấu đến làn da bạn

3. Không nên dùng chung mỹ phẩm

Không nên dùng chung mỹ phẩm với người khác. Bởi thứ nhất, mỗi người có một loại da riêng, không phải da ai cũng giống nhau. Có thể mỹ phẩm đó tốt cho người đó nhưng lại không tốt cho bạn. Thứ hai dùng chung mỹ phẩm bạn có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm, kích ứng da, dị ứng…

4. Không nên thay đổi mỹ phẩm thường xuyên

Nếu bạn thường xuyên thay đổi mỹ phẩm sử dụng sẽ có thể gây hại tới làn da của mình bởi, nó sẽ không kịp thích ứng, đặc biệt là làn da nhạy cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được thay một loại mỹ phẩm mới, chỉ nên nhớ hạn chế giải pháp không tối ưu này.

5. Bảo quản mỹ phẩm tốt

Đây là một nguyên tắc quan trọng trong việc sử dụng mỹ phẩm của bạn. Cho dù là mỹ phẩm của bạn có xịn đến đâu, nếu không được bảo quản tốt cũng trở nên “phản chủ” đối với bạn. Tránh để mỹ phẩm ở nhiệt độ cao,  trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hay môi trường ẩm ướt dễ sinh vi khuẩn…Các loại mỹ phẩm dùng xong nên đậy nắp chặt lại.

 

Hãy tìm tới Lro’cre vẻ đẹp sẽ tìm tới bạn

SX bởi Công ty TNHH MTV Đào tạo SXTM Lyona Beauty & Cosmetic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *