5 lời khuyên giảm cân khỏe đẹp cho các chị em

Thế giới đang đối mặt với tình trạng người béo phì ngày càng tăng. Theo kết quả một khảo sát về sức khỏe con người tại trường Imperial College London, trong số 19,2 triệu người được khảo sát, tỷ lệ nam giới béo phì tăng gấp 3 lần, trong khi tỷ lệ này ở nữ tăng hơn 2 lần trong vòng 40 năm qua. Ở Việt Nam tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì chiếm khoảng 25% dân số.

Chị em luôn cố gắng tìm cho mình phương pháp giảm cân khỏe đẹp để đẹp mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mọi hoạt động trong ngày.

Giảm cân thành công là không thể tách rời khỏi các yếu tố đảm bảo sức khỏe và kế hoạch ăn uống hợp lý. Thật khó khăn khi phải ăn ít hơn để đảm bảo cho việc giảm cân thành công. Vậy phải làm thế nào để giảm cân khỏe đẹp đây? Hãy cùng tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng nhé:Lời khuyên thứ nhất giảm cân khỏe đẹp:

Một trong những điều quan trọng nhất khi bạn muốn ăn ít đi và giảm cân là học nấu các món ăn phức tạp. Điều này thật thú vị. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bạn nấu các món ăn phức tạp, bạn có thể đánh lừa não bộ của mình bởi hương liệu và hình ảnh của thực phẩm trong quá trình nấu ăn. Bạn sẽ có ít cảm giác thèm ăn hơn sau đó.

Lời khuyên thứ hai giảm cân khỏe đẹp:

Một nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng hương thơm vani có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn. Một bữa tối được trang trí với ánh sáng nến có mùi thơm vani giúp bạn điều chỉnh được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Ngay cả những loại nước hoa có chứa thành phần của vani cũng giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn đấy.

Lời khuyên thứ ba giảm cân khỏe đẹp:

Uống nhiều nước tinh khiết. Nước tinh khiết có tác dụng làm giảm cảm giác ngon miệng, ngoài ra nó cũng tốt cho quá trình tiêu hóa.

Lời khuyên thứ tư giảm cân khỏe đẹp:

Thêm các loại gia vị tốt cho sức khỏe như tỏi hay chanh vào nước chấm của bạn. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn đấy.

Lời khuyên thứ năm giảm cân khỏe đẹp: 

Trà giảm cân là một trong những sản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ vitamin và khoáng chất vào trong cơ thể. Chỉ cần sử dụng vào mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa lấy lại vóc dáng thon gọn, điển hình đó là trà hoa sâm đất zn bạn có thể sử dụng để đạt được hiệu quả tự nhiên nhất.

hinh anh san pham 381671
Trên đây là những chia sẻ về những phương pháp giảm cân vừa khỏe vừa đẹp mà congtylrocre đã thử nghiệm (chuột bạch) và thấy rất hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *