Bật mí sản phẩm đông ý bí truyền – Phấn Lạnh ZN

Một trong những sản phẩm đông y bí truyền hiện nay đang được nhiều bạn trẻ tin dùng để hút ẩm và khử mùi cho nách, đó chính là sản phẩm Phấn Lạnh ZN. Với nguyên liệu là 100% các loại thảo dược, Phấn Lạnh ZN đảm bảo an toàn với tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Hãy cùng tìm hiểu về thành phần cũng như tính năng nổi bật của sản phẩm Phấn Lạnh ZN này nhé!

Khám phá những thành phần chính của Phấn Lạnh ZN

–         Phấn Lạnh ZN được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, an toàn với mọi loại da và mọi đối tượng sử dụng.

–         Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng các nguyên liệu như vỏ trái cây, rễ của các loại cây nên không hề gây ra tác dụng phụ cho da hay gây mẫn ngứa, dị ứng da.

–         Đặc biệt, Phấn Lạnh ZN cam kết không hề chứa các hóa chất gây ung thư như: chất sodium, chất phenoxyethanol, chất paraben hay chất fragrance…

Phấn Lạnh ZN được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, an toàn với mọi loại da và mọi đối tượng sử dụng.

Tính năng nổi trội của sản phẩm Phấn Lạnh ZN

–         Phấn Lạnh ZN được tinh chế dưới dạng bột phấn sẽ hỗ trợ khả năng hút ẩm tốt cho da. Chỉ sau một ngày sử dụng, bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng ở ngay vùng nách.

–         Không chỉ thế, sản phẩm còn ngăn ngừa mùi hôi cho nách cũng như giảm đi tối thiểu lượng mồ hôi thoát ra.

–         Phấn Lạnh ZN không chỉ là sản phẩm dành cho nữ mà ngay đến cả nam vẫn có thể dùng được. Không gây độc hại, không có tác dụng phụ và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

–         Sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần thoa vào vùng nách 1 ngày 2 lần, đó là buổi sáng và buổi tối.

–         Việc dùng Phấn Lạnh ZN sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều bởi vì bạn sẽ không phải bỏ ra một đống tiền để đi phẫu thuật ngăn mồ hôi, ngăn mùi cơ thể…

–         Sản phẩm Phấn Lạnh ZN đã được chứng nhận bởi viện Pasteur Việt Nam. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

–         Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là sản phẩm ngăn ngừa các bệnh mồ hôi nách, mùi cơ thể quay trở lại.

 

Phấn Lạnh ZN được tinh chế dưới dạng bột phấn sẽ hỗ trợ khả năng hút ẩm tốt cho da.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn thành phần cũng như những tính năng nổi trội của sản phẩm Phấn Lạnh ZN.

Mua hàng tại: http://congtylrocre.com/san-pham-lrocre/phan-lanh-zn-279462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *