Cách để lựa chọn mỹ phẩm Lro’cre chính hãng !

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tinh tế, và theo đó nhiều shop Lrocre online đã mọc lên để lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc da an toàn, chị em không còn chỉ quan tâm tới giá thành nữa, mà thay vào đó là việc xem xét kỹ lưỡng uy tín, chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó như thế nào, …. Nguyên nhân chị em cẩn thận như vậy là do tâm lý sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, vừa không mang lại hiệu quả lại ” tiền mất, tật mang”.

Dòng Mỹ phẩm Lro’Cre đã được các các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu tại pháp nghiên cứu kết hợp công thức từ Hàn quốc và hương liệu Pháp cao cấp từ các thành phần thảo dược thiên nhiên (Tinh chất từ trái cây, Nhau thai cừu, Dịch ốc sên, Tinh dầu melaleuca…. Ngoài ra shop Lrocre của congtylrocre.com còn một số thành phần đặc biệt từ Pháp, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin B3, Vitamin C cùng hương liệu cần thiết) kết hợp công nghệ dưỡng trắng da. Sau đây là một số Quy chuẩn để giúp chị em phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 • > Trên các sản phẩm của kem Lro’cre có in logo, được đăng ký bảo hộ thương hiệu, cấm sao chép dưới mọi hình thức.
 • Logo Độc quyền của Lro’cre
 • > Có mã vạch rõ ràng xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • > Trong các sản phẩm của Lro’cre đều có dán tem chống hàng giả do Bộ công an cấp phép ban hành.
 • lrocre chinh hang
 • Sản phẩm đạt chuẩn phải được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận lưu hành.
 • Cách để lựa chọn mỹ phẩm Lro’cre chính hãng !

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mỹ phẩm Lro’cre

 • > Sản phẩm phải ghi thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng cụ thể chi tiết.
 • > Nên mua mỹ phẩm, tại các cửa hàng đại lý độc quyền, những Công ty phân phối uy tín quen thuộc, có địa chỉ, website rõ ràng. Chẳng hạn như Shop Lro’cre của congtylrocre.com để được chế độ ưu tien hơn. Tốt nhất, chị em sử dụng sản phẩm của Công ty nào, nếu phù hợp thì nên tiếp tục sử dụng sản phẩm của Công ty đó. Để đảm bảo mua đúng giá niêm yết, sử dụng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lro’cre.
 • Cách để lựa chọn mỹ phẩm Lro’cre chính hãng !
 • > Các sản phẩm của Lro’cre được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc – Pháp với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Trong thành phần không chứa các chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm như: Prtrolaum, Frangrance, Propylene Glycol, Phenoxyethanol (chất bảo quản), Triclosan, … đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Còn các sản phẩm hàng giả, chắc chắn sẽ không có các dấu hiệu chứng minh sản phẩm đạt chuẩn. Chị em tránh mua phải các sản phẩm như vậy, vừa đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình và những người xung quanh. Không tạo điều kiện cho các cá nhân tổ chức xấu làm việc vì lợi nhuận, ảnh hưởng tới các doanh nghiệp khác.

Bí quyết lựa chọn mua Shop Lro’cre chính hãng! chị em có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín, đảm bảo an toàn. Nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì sức khỏe chính bản thân mình và những người xung quanh.

 LRO’CRE – THƯƠNG HIỆU VIỆT – NIỀM TIN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *