Đảm bảo vết thâm trên mặt bạn hết 100% với lá tía tô

Lá tía tô không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, chữa viêm mà theo nghiên cứu dược lý học hiện đại, loại lá này còn có khả năng đánh bay mọi vết thâm trên da.

 

Vết thâm trên mặt luôn là kẻ thù đáng sợ của phái đẹp. Chưa cần dùng đến những loại dược phẩm đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khuôn  mặt sạch mụn và hoàn toàn hết mọi vết thâm chỉ sau 2 lần sử dụng mặt nạ lá tía tô.

Bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách dưới đây để loại bỏ hoàn toàn các vết thâm trên mặt.

Cách thứ nhất:

Bạn hãy rửa sạch 2 nắm lá tía tô, rồi để  ráo nước. Sau đó cho lá tía tô vào cối giã nát, thêm 1 vài hạt muối nhỏ. Bạn lọc bỏ bã, chắt lấy phần nước ra một cái chén nhỏ. Sau khi rửa sạch mặt, bạn hãy dùng bông tăm tẩm nước tía tô chấm lên nốt mụn và xoa đều ra xung quanh mặt.

Chờ sau 30 phút, bạn hãy rửa mặt sạch lại bằng nước ấm. Với cách này, chỉ cần đắp 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy vết thâm và mụn trên da mặt giảm đi rõ rệt.

Cách thứ hai:

Bạn chỉ cần vò nát lá tía tô đã rửa sạch vào nước ấm rồi rửa mặt hàng ngày. Cách này đơn giản và dễ thực hiện hơn cách thứ nhất. Tuy nhiên, hiệu quả có thể chậm hơn, nhưng chắc chắn chỉ sau 2 tuần rửa mặt liên tục với nước ấm hòa lá tía tô, da mặt bạn sẽ trở nên sáng mịn, vết thâm mờ hẳn và mụn cũng biến mất.

Trên đây là hai cách đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất giúp bạn đánh bay vết thâm và mụn trên mặt để thực sự tươi tắn và rạng rỡ.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý trong khi áp dụng mặt nạ lá tía tô này,  bạn cũng nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học và thường xuyên vệ sinh da để có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *