Hướng dẫn sử dụng đúng cách Bột Ủ Thảo Dược Lrocre

Bột Ủ Thảo Dược Lrocre với chiết xuất 100% từ những loại thảo dược quý hiếm cùng một số tinh chất thiên nhiên chắc chắn sẽ đem đến cho làn da của bạn trắng hồng và mịn màng không tì vết.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn gái công dụng cũng như cách sử dụng đúng cách sản phẩm Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre để đạt được hiệu quả cao nhất.

Khám phá công dụng của Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre

–         Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre giúp làm trắng và căng mịn da, đầy lùi các sắc tố melanin- nguyên nhân ra gây lão hóa và nám da.

–         Bên cạnh đó, bột ủ còn hỗ trợ giảm mun, trị nám, trị thâm và làm nhỏ lỗ chân lông.

–         Ngoài ra, Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre còn có thể được dùng để xông hơi giảm cân, thải các chất độc ra khỏi cơ thể và giúp da hấp thụ tốt các dưỡng chất.

–         Một điều quan trọng đó là dù bạn đang có bầu hay mới sinh nở thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre giúp làm trắng và căng mịn da, đầy lùi các sắc tố melanin- nguyên nhân ra gây lão hóa và nám da.

Hướng dẫn sử dụng Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre

Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre được sử dụng cho toàn thân và cho cả mặt. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng thử ở tay để xem có phản ứng phụ hay không.

Dưới đây là cách dùng cho mặt và cho toàn thân:

1/ Sử dụng đối với toàn thân

•         Đầu tiên, bạn nên tắm sạch toàn thân rồi dùng khăn mềm lau khô người.

•         Trộn đều hỗn hợp gồm 1 lượng Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre  vừa đủ với 1 hủ sữa chua không đường, 1 nửa trái chanh, 1 quả trứng gà và 1 muống mật ong nguyên chất.

•         Khuấy cho đến khi hỗn hợp tạo thành một dạng sến sệt thì bạn thoa chúng đều lên toàn thân cùng với việc massage nhẹ nhàng đề dưỡng chất thấm vào da trong vòng 30 phút.

•         Cuối cùng dùng nước ấm để rửa sạch lại người.

2/ Sử dụng đối với da mặt:

•         Pha một lượng Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre vừa đủ cùng với mật ong nguyên chất, sữa chua không đường rồi trộn đều thành hỗn hợp có dạng sền sệt.

•         Rửa sạch mặt rồi sau đó thoa chất ấy lên kèm với massage nhẹ nhàng tầm 30 phút để dưỡng chất thâm sâu vào da.

•         Dùng nước sạch để rửa mặt.

•         Lưu ý, nếu khi dùng cho da mặt mà bạn thấy xuất hiện các vết đỏ thì có thể da bạn bị kích ứng với hỗn hợp. Bạn không nên dùng sản phẩm tiếp tục nữa.

Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre được sử dụng cho toàn thân và cho cả mặt.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn công dụng cũng như cách sử dụng đúng cách sản phẩm Bột Ủ Thảo Dược Lro’cre. Chúc các bạn thành công!

Mua hàng tại http://congtylrocre.com/san-pham-lrocre/bot-u-thao-duoc-trang-da-lrocre-279360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *