Lro’Cre có phải là kem trộn, xài bao lâu thì hiệu quả?

Lro’Cre là thương kiệu kem dưỡng da cao cấp thuộc Công ty TNHH MTV Đào tạo SXTM Lyona Beauty & Cosmetic đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, Lro’Cre cũng muốn cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin giúp các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

1. Kem Lro’Cre có phải là kem trộn

Thương hiệu Lro’Cre đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín và danh giá như : Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Sản phẩm uy tín Vì người Việt, Thương hiệu uy tín 2013, Thương hiệu danh tiếng Việt Nam 2014…

Như ở trên Công ty Lro’Cre đã trình bày thì kem dưỡng trắng da cao cấp Lro’Cre được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ hiện đại nên KHÔNG PHẢI LÀ KEM TRỘN nha các bạn.

Tất cả các sản phẩm nào của Lro’Cre đều có mã vạch, hạn sử dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

 

 

2. Kem Lro’Cre xài bao lâu thì hiệu quả

Công ty Lro’Cre xin được trả lời các bạn như sau: Da cần ít nhất 2-3 chu kỳ tái tạo da để bạn nhận ra sự thay đổi về sắc thái da của mình và còn tùy thuộc vào cơ địa, làn da của mỗi bạn.

Chính vì vậy, sau ít nhất 2-3 tháng các bạn mới thấy rõ được sự thay đổi về màu da của mình. Với kem dưỡng trắng cao cấp Lro’Cre, nhiều khách hàng ghi nhận sự trắng sáng lên sau 6 tuần sử dụng theo đúng liệu trình hướng dẫn.

 

Mỗi làn da mỗi cơ địa có khả năng hấp thu dưỡng chất trong kem khác nhau vì vậy có thể 2 người cùng sử dụng 1 loại sản phẩm vào cùng 1 thời điểm nhưng 1 người da mịn màng và thay đổi trông thấy chỉ sau 3 đến 4 tháng sử dụng, nhưng người kia lại phải mất nhiều thời gian hơn.

 

Ngoài ra, trong quá trình dưỡng trắng, thì việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng, chế độ ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc cơ thể cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả dưỡng trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *